Máy vệ sinh bằng đá khô Miniblast SDI-5

4 stars, based on 20 reviews.
0
SDI-5
12 tháng

QUY TRÌNH LÀM SẠCH BẰNG ĐÁ KHÔ C02 Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2(dry ice blasting) hay còn gọi là làm sạch bằng nhiệt độ siêu thấp là phương pháp sử dụng những viên băng khô lạnh làm từ khí CO2 nén lại và tăng tốc tốc những phân tử băng này ở tố

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

QUY TRÌNH LÀM SẠCH BẰNG ĐÁ KHÔ C02

Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2(dry ice blasting) hay còn gọi là làm sạch bằng nhiệt độ siêu thấp là phương pháp sử dụng những viên băng khô lạnh làm từ khí CO2 nén lại và tăng tốc tốc những phân tử băng này ở tốc độ siêu âm để tạo ra hiệu ứng
làm sạch. Nhờ vào nhiệt độ và tốc độ của các phân tử băng này, tạo ra những vụ nổ siêu nhỏ trên bề mặt để phá vỡ các tạp chất không mong muốn ra khỏi vật liệu cần làm sạch. Cơ chế làm sạch của công nghệ này như sau:

1.Nhiệt độ của băng khô rất thấp, khoảng -79 độ C. Khi băng khô tiếp xúc với bề mặt cần làm sạch, do phản ứng với nhiệt độ lạnh, chất bẩn và bề mặt vật liệu co lại với tốc độ khác nhau tạo ra các vết rạn nứt trên bề mặt chất bẩn.

2.Các phân tử CO2 rắn di chuyển với tốc độ cao, va chạm mạnh với bề mặt chất bẩn, tạo nên nhiều vết rạn nứt hơn trên bề mặt chất bẩn.

3.Thêm vào đó, khi phân tử băng khô xuyên qua vật liệu bẩn trên bề mặt thì sẽ tiếp xúc với bề mặt phía dưới.Bề mặt này ấm hơn làm cho CO2 rắn chuyển trở lại thành thể khí. Khí CO2 có dung tích lớn hơn thể rắn khoản 800 lần. Khi lớp khí này hình thành phía dưới chất bẩn sẽ tạo ra các vụ nổ li ti và làm vỡ lớp chất bẩn này.

-Quy trình làm sạch bằng đá khô CO2 được thực hiện gồm các bước như sau:

Bước 1:phun CO2 được nén thành dạng băng khô vào bề mặt cần làm sạch.

Bước 2:viên băng khô siêu nhỏ sẽ tiếp xúc với bề mặt vết bẩn.

Bước 3:viên băng khô sẽ tạo ra vết nứt trên bề mặt vết bẩn và biến thành thể khí hầu như ngay lập tức,tạo thành một vụ nổ nhỏ ngay trên bề mặt.

Bước 4:viên tiếp theo tiếp tục được phun lên bề mặt vết bẩn và cũng tạo ra vụ nổ nhỏ trên bề mặt vết bẩn.

Bước 5:một khoản nhỏ bề mặt vật liệu đã được làm sạch khỏi chất bẩn.

Bước 6:các viên băng khô tiếp theo mở rộng bề mặt được làm sạch.

Bước 7:một khoản lớn bề mặt đã được làm sạch khỏi vết bẩn.Và khi đó,người dung di
chuyển đầu phun đến vùng tiếp theo cần làm sạch.

MỤC ĐÍCH:

Sau một thời gian đưa vào vận hành, bề mặt các chi tiết/ bộ phận của thiết bị quay C-1501, ST-1501, C-1551, ST-1551, C-2101, TR-2101 bị bám bẩn sinh ra cáu cặn ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị. Để đảm bảo nhà máy vận hành an toàn, hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ thiết bị thì công việc làm sạch bề mặt các bộ phận trên là cần thiết. Do đó mục đích của đề xuất này là đưa phương pháp làm sạch bằng bắn đá khô CO2 trên bề mặt các chi tiết/ bộ phận của thiết bị quay để loại bỏ cáu cặn là tối ưu, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư vấn - TP Hà Nội -
  • Phạm Lương0942 547 456
  • Mạnh Hà0966 956 052
  • Tư Vấn - TPHCM -
  • Nguyễn Được0967 458 568

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm giảm giá