Máy phun rửa cao áp chuyên nghiệp tự ngắt Jeeplus JPS-S200 2.5KW

4 stars, based on 34 reviews.
10150000
JPS-S200
12 tháng

Jeeplus là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các dòng máy rửa xe gia phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình cũng như trong hoạt động công nghiệp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay. Máy rửa xe chuyên nghiệp

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Jeeplus là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các dòng máy rửa xe gia phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình cũng như trong hoạt động công nghiệp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay.

Máy rửa xe chuyên nghiệp tự ngắt Jeeplus JPS-S200 2.5kw là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp dành cho tiệm rửa xe ô tô bán chuyên nghiệp, tiệm rửa xe máy, cũng như dùng trong gia đình. Với dây dẫn cao áp dài tới 10m 2 lõi thép, súng phun dễ dàng tùy chỉnh cường độ tia nước giúp cho việc rửa xe nhanh hơn, tiết kiệm nước hơn.

Sản phẩm có trọng lượng 40kg, có bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển. Phí trước có 2 chân trụ giữ cân bằng cho máy.

Vì là dòng máy rửa xe tự ngắt, trong quá trình sử dụng nếu bạn ngưng bóp cò súng phun, mô tơ của máy sẽ tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng. Đây là điểm khác biệt so với các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp bán trên thị trường.

Máy rửa xe Jeeplus JPS-S200 sử dụng điện áp 1 pha 220V, công suất 2.5w, trang bị đồng hồ với áp lực làm việc lên tới 120 bar cho hiệu quả rửa xe cao, giúp công việc kinh doanh của bạn thu được nhiều lợi nhuận.

 

Ưu điểm: Thiết kế tiện dụng nhỏ gọn, mẫu mã đẹp đa dạng, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước 30% so với các dòng sản phẩm rửa xe thông thường khác.

 

Chức năng: Dùng cho tiệm rửa xe máy, rửa ôtô bán chuyên nghiệp với tần suất 45-55 xe/ngày.

Thông số kỹ thuật

 

Model sản phẩm: JPS-S200
Hãng sản xuất: Jeeplus
Áp lực làm việc: 110Bar
Công suất: 2.5kw
Điện áp: 220V/1pha
Lưu lượng nước: 22lit/phút
Số vòng quay: 1450 vòng/phút
Dây dẫn cao áp: 10Mét/2 lõi thép

 

Ngoài ra còn được sử dụng vệ sinh tòa nhà, vệ sinh sân vườn, nhà xưởng công nghiệp, …

 

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?