Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S

4 stars, based on 30 reviews.
0
TC80S
12 tháng

Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC 80S Sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S là chiếc máy hút bụi chuyên dụng dành cho vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp - những nơi có lượng người qua lại hay làm việc nhiều với lượng bụi bẩn lớn hay các nhà xư

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

 Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC 80S

Sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S là chiếc máy hút bụi chuyên dụng dành cho vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp - những nơi có lượng người qua lại hay làm việc nhiều với lượng bụi bẩn lớn hay các nhà xưởng chế biến cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ 24/24. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, tính năng, dễ hiểu vì sao model máy hút bụi TopClean này lại nhận được sự ưu ái của người sử dụng đến như vậy.

Vì sao máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S thu hút người sử dụng?

- Hiệu suất làm việc cao: với công suất hút lên tới 3600W cùng đầu hút cực mạnh, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp này của TopClean cho khả năng làm sạch những không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng, siêu thị,... trong thời gian ngắn nhất với chất lượng vệ sinh đảm bảo nhất. Đặc biệt, nhờ dung tích thùng chứa lên tới 80 lít, người sử dụng máy có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không cần phải ngừng lại để thay nước, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

- Tính cơ động cao: model máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S có dây điện dài 10 mét, cho khoảng cách làm việc xa và cơ động hơn, thích hợp để vệ sinh những không gian lớn. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống bánh xe di chuyển 4 chiều rất tiện lợi, có tính cơ động cao, dễ dàng vận chuyển đến nhiều vị trí với địa hình khác nhau để vệ sinh cho các không gian, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

- Đa chức năng: sản phẩm máy hút bụi công nghiệp này còn có khả năng hút khô, hút nước và các loại bụi bẩn công nghiệp. Vì vậy, nó được ưu tiên sử dụng để làm sạch cho các loại sàn thảm, sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, mành rèm, cửa sổ, cầu thang hay đồ nội thất,...Đặc biệt, các đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe, vệ sinh khách sạn, nhà xưởng, công trường xây dựng,...cũng rất ưa chuộng sử dụng thiết bị này nhờ khả năng làm việc tốt và bền bỉ với thời gian.

*Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V - 50Hz

- Công suất: 3600W

- Kích thước: 600 x 530 x 1180 mm

- Trọng lượng: 25 kg

- Độ ồn: 70 dba

- Áp suất hút: 3000 mmAq

- Dây điện: 10 mét

- Dung tích thùng chứa: 80L

- Lưu lượng khí: 190 lít/giây

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư vấn - TP Hà Nội -
  • Phạm Lương0942 547 456
  • Mạnh Hà0966 956 052
  • Tư Vấn - TPHCM -
  • Nguyễn Được0967 458 568

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm giảm giá